Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 trong không khí rộn ràng và đầy hứng khởi. Lễ khai giảng năm nay càng trở nên ý nghĩa hơn khi nhà trường hướng tới  kỷ niệm 50 năm thành lập trường 1975 – 2025.

Thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Tám đã đánh hồi trống khai giảng, chính thức mở đầu năm học mới.
Tiếng trống trường vang lên rộn rã, đánh dấu một năm học mới bắt đầu, mở ra những trang sách tri thức mới cho toàn thể thầy trò nhà trường.
Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể thầy trò, động viên các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những người con ngoan của gia đình, những công dân tốt của xã hội.
Đặc biệt, sự kiện này còn là lời chào thân thương gửi đến các tân học sinh lớp 10 – những mầm non mới của ngôi nhà chung Tư Nghĩa 1. Các em đã chính thức trở thành một phần của gia đình THPT Số 1 Tư Nghĩa, bắt đầu một hành trình khám phá tri thức đầy thú vị.

Trong năm học này, nhà trường sẽ tạo điều kiện để các em học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, từ các câu lạc bộ thể thao, văn nghệ đến các hoạt động tình nguyện, trải nghiệm. Qua đó, các em không chỉ được rèn luyện kỹ năng mà còn được phát triển toàn diện về nhân cách, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.
Không khí buổi lễ trở nên ấm áp hơn bao giờ hết với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh biểu diễn. Tiếng hát, tiếng cười vang vọng khắp sân trường, tạo nên một không khí tươi vui, phấn khởi.

Với sự quan tâm của các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh, sự tận tâm của thầy cô giáo và sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh, chắc chắn năm học 2024-2025 sẽ là một năm học thành công rực rỡ.

Xin chúc mừng năm học mới! Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết.
Chúc các em học sinh lớp 10 nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, khám phá được những điều thú vị và tạo dựng những kỷ niệm đẹp tại trường THPT Số 1 Tư Nghĩa.
Chúc các em lớp 11 tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào giai đoạn quan trọng của cuộc đời.
Chúc các em lớp 12 luôn giữ vững quyết tâm, ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp và thực hiện được ước mơ của mình.

THPT Số 1 Tư Nghĩa